1977 Vlog là ai? Hiện nay 1977 Vlog, chính cái tên vô cùng quen thuộc với đông đảo cư dân cộng động mạng hiện nay nhờ những vlog chất ngất, chả giống ai. Nổi lên với video “Cậu vàng” với hơn 2.5M views, 1977 Vlog hiện nay đang là cái tên được hàng ngàn người theo dõi và trông ngóng “nhất cử nhất động” của nhóm. Vì video nào mới ra cũng phản ánh được đúng hiện thực của xã hội với phong cách làm vlog lấy cảm hứng từ cách làm phim nhựa của những năm thời trước, đánh trúng nhu cầu giải trí và thị hiếu của khách hàng. Vậy 1977 Vlog là ai? Cùng vulambach tìm hiểu tiểu sử của các thành viên trong 1977 Vlog và giải mã sức hút cực lớn của kênh youtube này: Khi những người trẻ thổi làn gió mới vào nền văn học nước nhà.  

1977 Vlog là ai ?

1977 Vlog là một nhóm hài mới xuất hiện gần đây với những clip được lấy cảm hứng từ chính các tác phẩm văn học của Việt Nam. Đưa người xem trở về thước film quá khứ cùng phong cách làm mới tác phẩm văn học nhưng vẫn có thể bắt kịp được với xu hướng thời đại nhờ những câu quote cực đắt giá. Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm mới ra ra mắt công chúng với 4 clip ( Chị Dậu 4.0, Vợ chồng A Phủ, Cậu Vàng, Hồi ký của 1 dân chơi) thế nhưng sản phẩm nào của nhóm cũng đạt độ viral cực khủng, lan tỏa với lượt xem tăng chóng mặt trong cộng đồng mạng và được đông đảo khán giả trẻ yêu thích, không hề thua kém bất kì YouTuber chuyên nghiệp nào.

1977-Vlog-la-ai

Chỉ cần 2 video ẵm luôn nút bạc Youtube

1977 Vlog nổi lên với video “Cậu vàng”, video ngắn, hài hước mà sâu cay được sản xuất theo phong cách phim nhựa những năm hồi đó. Ngay sau video được đăng tải, video nhận được sự ủng hộ và lan tỏa của hàng ngàn người trong cộng đồng mạng Facebook nói riêng cũng như hàng nghìn lượt share trên tài khoản YouTube của nhóm. Có thể nói với cách làm video độc đáo, chất ngất mà chẳng giống ai, 1977 Vlog đã tạo được độ viral khủng khiếp khi lướt tin trên các trang mạng xã hội đâu đâu cũng thấy hình ảnh của những “cậu vàng”, 3 anh chàng 1977 Vlog.

Chi-can-2-video-am-luon-nut-bac-Youtube

Cái hay của 1977 Vlog là chất giọng, cách nhấn nhá câu từ và màu ảnh giống hệt phim nhựa hồi xưa, nhưng lại lồng ghép những “từ vựng”, cái troll rất hiện đại. Hiện kênh Youtube của nhóm đạt: 1 triệu 2 subscribers (sau 4 video đăng tải). Một trong những yếu tố giúp 1977 Vlog có sức hút nặng đến vậy là nhờ nội dung các video được dựng dựa trên các tác phẩm văn học thân thuộc với lứa tuổi học trò, được làm mới theo phong cách cực cuốn hút, mang đậm chất riêng của 1977 Vlog. Kết hợp cùng màu sắc video đậm chất phim truyền hình Việt Nam trước giải phóng. Nhịp độ chậm rãi, lời thoại ngắn nhưng ý nghĩa, sử dụng nhiều câu nói trend, viral trên MXH cũng là những hấp dẫn giới trẻ tiếp theo trong các sản phẩm của 1977 Vlog. Cuối cùng, các nhân vật trong các clip của 1977 Vlog đều có liên hệ mật thiết với nhau, tạo thành vũ trụ mới của mình. Có thể nói, để đạt được thành công nhất định như ngày hôm nay là minh chứng cho khả năng nhanh nhạy, bắt trend thời sự cực tốt kết hợp với tính hài hước cực cao sẵn có của 3 anh chàng.

1977 Vlog: Gương mặt viral mới cho các nhãn hàng

1977-Vlog-Guong-mat-viral-moi-cho-cac-nhan-hang

Với cách làm vlog mới chẳng giống ai cùng những thành tích mà chưa ai đạt được: chỉ với 2 đã giành được nút bạc Youtube, 4 clip đã giành nút vàng Youtube, ra clip nào là viral clip đó khiến 1977 Vlog đang ngày một nổi bật trong làng YouTube Việt và là gương mặt mới được nhiều nhãn hàng mong đợi. Trong thời buổi ngày nay, khi người người nhà nhà ai cũng đổ xô đi làm Youtube thì 1977 Vlog chính là ngôi sao sáng với hướng đi riêng biệt, nội dung được đầu tư bài bản cùng những dấu ấn riêng đậm phong cách cá nhân, 1977 Vlog ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng công chúng, là động lực rất lớn để 3 anh chàng tiếp tục sản xuất những viral clip triệu view trong tương lai.

Tạm kết

Qua đây chắc các bạn cũng đã có thể phần nào biết về tác giả và những thành viên của kênh 1977 Vlog là ai. Với những thành công bước đầu và phong độ vững chắc của mình ở thời điểm hiện tại, 1977 Vlog  hiện nay đang là cái tên được trông đợi ra sản phẩm nhiều nhất trong làng Vlog. Liệu rằng 3 chàng trai này sẽ thừa thắng xông lên với những màu sắc trong những sản phẩm tiếp theo hay sẽ vẫn chỉ đi theo con đường văn học pha chút thời sự hiện đại? Chưa ai rõ về hướng đi phát triển lâu dài của kênh, chỉ biết rằng với những thành tích mà 1977 Vlog đạt được ở thời điểm hiện tại đã là nguồn cảm hứng và động lực sáng tạo mới cho nền Vlog nước nhà.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của vulambach mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tham khảo bài viết:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)