• Vu Lam Bach

  • Blog Marketing

Phone

034 301 8345

Email

mrvulambach@gmail.com

Accesstrade là gì? 4 hình thức kiếm tiền với Accesstrade

Affiliate Marketing hiện đang là một công cụ kiếm tiền online phổ biến ở nhiều quốc gia. Trong đó những quốc gia phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Anh… có những công cụ phục vụ cực kỳ tốt cho tiếp thị liên kết. Accesstrade có thể coi là một công cụ như vậy, nó là một cách kiếm tiền trên nền tảng Affiliate marketing. Vậy thực sự Accesstrade là gì? Kinh nghiệm làm Accesstrade hiệu quả là gì?

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Accesstrade Là Gì? Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Cùng Accesstrade
Accesstrade là gì? Affiliate nghĩa là gì?

>> Đọc thêm: Affiliate marketing là gì?

Các hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức Website dạng kiểu cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi được xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam. Thêm vào đó, với số lượng trang web hiện nay phục vụ hình thức này ở con số cao, nên việc bạn áp dụng hình thức sáng tạo bằng Accesstrade sẽ đem lại nhiều lợi thế cho mình. 

Xem thêm  TikTok trending là gì? 5 Cách đưa video lên xu hướng TikTok ( TikTok trending) nhanh nhất 2021

Với hình thức này, các Marketer, những nhà phát triển website cho công ty cần tìm những mã khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử. Chính từ đây, bạn sẽ phải tổng hợp về cho trang web của mình, và chèn Link Affiliate vào, chính link đó sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển đến website của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn sẵn ở đó, thì hoa hồng từ click chuột đó sẽ được tính cho bạn. Chính vì vậy hiểu được Accesstrade là gì sẽ là một lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Website review sản phẩm, dịch vụ

Ngành review, đánh giá một sản phẩm dịch vụ đang thống lĩnh thị trường Việt Nam. Một dạng Website kiểu review các sản phẩm, dịch vụ như vậy từ đó ra đời và chứng kiến sự nở rộ.

Nhiều Marketer nhận thấy được việc lấy danh một blog uy tín, hay tạo ra một website chuyên để review sẽ là một cách gây dựng được lòng tin với khách hàng hiệu quả trong thời đại ngày nay. Đây là một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả, đồng thời cũng cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng, và là một hình thức Affiliate vô cùng tiềm năng.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Ngoài những website được kể ở trên, thì việc tận dụng những quyền năng của Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn. Phổ biến và thịnh hành hơn cả là những kênh Youtube được lập ra để đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm. 

Xem thêm  Marketing trực tiếp là gì? 4 bước xây dựng chiến dịch marketing trực tiếp hiệu quả

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade Là Gì? Hình Thức Kiếm Tiền Với AccessTrade
Kiếm tiền với Accesstrade – tại sao không?

Những thuận lợi:

Đau tiên, thuận lợi khi làm Affiliate Marketing với Accesstrade là gì thì đó sẽ là bạn sẽ được sử dụng nền tảng hàng đầu, cung cấp tối đa nhất những lợi ích. Thêm vào đó, việc ứng dụng có sử dụng 100% tiếng việt sẽ dễ dàng để các bạn tiếp cận với hình thức này.

Tiếp đến bạn sẽ nhận được sự chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, khi mà văn phòng trụ sở của Accesstrade được đặt tại Việt Nam, và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên chatbot.

Với việc Accesstrade còn khá mới trên thị trường, thì việc phát triển website hiện nay trên nền tảng này sẽ khá dễ dàng, khi còn chưa có nhiều sự cạnh tranh cho lắm. Thế nhưng bạn cần phải làm ngay và luôn khi mà những doanh nghiệp khác còn chưa có nhiều sự cạnh tranh.

Hành vi mua hàng của người Việt Nam ngày càng gia tăng, đây chính là lợi thế khi mà khách hàng có xu hướng tìm kiếm hay mua hàng trên Internet. Đây là một điểm vô cùng thuận lợi để kiếm tiền trên nhiều network affiliate khác nhau.

Khó khăn

Bất lợi thứ hai đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều, đa phần những người mới chưa có kiến thức, chưa định hướng được & còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đó đa phần chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu hoặc có làm cũng không đến nơi đến chốn.

Xem thêm  Market share là gì? 4 Phương pháp cho các doanh nghiệp để giành được market share

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *