Email Marketing được xem như một trong những công cụ hữu ích nhất giúp bạn nhằm quảng bá thông tin dịch vụ, sản phẩm một cách khéo léo tới khách hàng, cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích, tri ân và xây dựng được mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một nghiên cứu cho thấy dịch vụ Email Marketing là kênh chăm sóc khách hàng cũ mang lại tỉ lệ tái mua hàng cao nhất 4.24%. 

Là kênh tiếp thị thông tin tốt nhất giúp tăng traffic cho website cao gấp 6 lần so với mang xã hội, đồng thời chi phí bỏ ra thấp nhất (có 18% doanh nghiệp thu được 70$ lợi nhuận từ 1$ Email Marketing). Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang phải triển khai kênh tiếp thị này chưa hiệu quả dẫn đến việc lãng phí nguồn lực. Lựa chọn dịch vụ , công cụ email marketing tốt nhất sẽ giúp công ty tiết kiệm thời gian, ngân sách marketing và đem lại hiệu quả như mong đợi. Trong bài viết dưới đây, vulambach sẽ liệt kê top 7 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho SMB.

Email marketing là gì

Email marketing chính là hình thức quảng bá, tiếp thị sản phẩm thông qua email. Email marketing giúp quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Email Marketing giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

Đối tượng cần sử dụng Email Marketing

  • Thực chất, Email marketing phù hợp với tất cả các cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu:
  • Tiếp thị trực tuyến nhằm quảng bá thương hiệu cũng như thúc đẩy bán hàng.
  • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng nhanh chóng.
  • Tạo ra kênh liên lạc hiệu quả và chăm sóc khách hàng.
  • Thống kê, tối ưu hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí tiếp thị.

Top những dịch vụ Email Marketing tốt nhất

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Constant Contact cũng rất dễ sử dụng và vô cùng thân thiện đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng quản lý được danh sách email, danh sách liên hệ, mẫu Email,… Mỗi tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập để theo dõi và báo cáo dễ dàng, các công cụ chia sẻ tích hợp Social media, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp riêng của bạn.

Constant-Contact

Constant Contact cung cấp những hỗ trợ cần thiết như việc live chat, email, hỗ trợ cộng đồng hay một nguồn thư viện rộng lớn. Họ cũng cung cấp cho bạn những giải pháp đào tạo trực tuyến, hội thảo trực tiếp cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận kiến thức cơ bản về Email Marketing để có thể sử dụng thành thạo công cụ này.

Constant Contact có 60 ngày dùng thử miễn phí (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu ở mức thấp nhất là 20 đô la / tháng.

2. Drip

Drip chính là một nền tảng Email Marketing mạnh mẽ dành cho thương mại điện tử, các blogger và các marketer. Drip cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng Email Marketing thông minh, thân thiện với người mới bắt đầu, có tích hợp sẵn WordPress và WooCommerce. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng thêm vào đó các biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình và thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Lợi thế cạnh tranh của Drip nằm ở một công cụ tự động hóa Marketing cực kì thông minh, phân khúc Email marketing thông minh hơn, danh sách nhóm, và nhiều tính năng thú vị cho phép bạn tiếp cận đối tượng cụ thể trong danh sách email của mình.

Drip

Một số hỗ trợ của Drip bao gồm live chat, hội thảo trực tuyến, đào tạo tự động hóa, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và những tài liệu tuyệt vời. Họ cung cấp một tài khoản dùng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký. Sau đó là từ 41 đô la/ tháng.

3. ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng Email Marketing mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và cả những marketer chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và hữu ích cho doanh nghiệp. ConvertKit cho phép bạn có thể dễ dàng cung cấp được các nội dung và các ưu đãi với các mẫu đăng ký Email, dễ dàng quản lý và trả lời tự động…Đồng thời bạn còn có thể dễ dàng phân khúc đối tượng gửi Email của mình dễ tự động hóa Marketing hiệu quả. Giá cho các gói ConvertKit bắt đầu từ 29 đô la/ tháng với chính sách hoàn trả 30 ngày.

ConvertKit

4. AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để họ có thể quản lý Email. Nó kết nối dường như hầu hết tất cả các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập để sẵn sàng sử dụng mẫu Email có sẵn, quản lý danh sách, trả lời tự động cũng như theo dõi Email với thông tin chi tiết. Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua Email, hội thảo trên web trực tiếp và những tài liệu hướng dẫn thực hiện. AWeber cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, giá của họ bắt đầu từ 19 đô la / tháng.

AWeber

5. GetResponse

GetResponse là một giải pháp Email Marketing rất phổ biến. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa Email Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và những người dùng mới bắt đầu. GetResponse đi kèm với một số công cụ Marketing tự động hóa tuyệt vời cho phép bạn có thể tạo các chiến dịch tự động thông minh, phân đoạn địa chỉ liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể giúp tăng lợi nhuận cho bạn.

GetResponse có các biểu mẫu đẹp mắt, landing pages, thử nghiệm A / B, theo dõi và tự động trả lời. Nó cũng tích hợp với phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Documents, ZenDesk, v.v. Bên cạnh đó dịch vụ này còn cung cấp những hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, hướng dẫn, hướng dẫn, v.v. GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Giá của họ bắt đầu từ 15 đô la / tháng.

6. MailChimp

MailChimp cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ và những hỗ trợ tuyệt vời.

MailChimp

MailChimp có tích hợp WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Dịch vụ này đi kèm với trình tạo Email dễ dàng phù hợp với các thẻ, tự động trả lời, phân đoạn liên hệ thành các nhóm và theo dõi và phân tích đơn giản. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian phân phối dựa trên múi giờ của người dùng và phân đoạn thiết lập dựa trên vị trí địa lý.

Những hỗ trợ của Mailchimp được cung cấp qua Email, livechat (trò chuyện trực tiếp) và cơ sở kiến ​​thức rất lớn với các cách thực hiện, video và hướng dẫn. MailChimp cung cấp một gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 người đăng ký. Các gói trả tiền của họ bắt đầu từ 10 đô la / tháng. Chúng tôi xếp hạng MailChimp là phần mềm Email Marketing tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận.

7. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp giữa Email Marketing với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch Email Marketing trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi. Chi phí: từ 9 đô la/tháng

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của vulambach mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tham khảo bài viết:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)