Kỷ niệm 30 năm thành lập, Vingroup tung MV “khủng” lọt TOP 1 Social Trend với 1,2 triệu view sau 3 ngày

Vào ngày 05/08, tập đoàn VinGroup đã chính thức ra mắt MV đặc biệt mang tựa đề “Tự hào bay cao” để kỷ niệm sự kiện quan trọng – 30 năm thành lập tập đoàn (08/08/1993 – 08/ 08/2023). MV này đã tạo ra sức mạnh mạnh mẽ trong cộng đồng bởi sự kết hợp tinh tế của thước phim đầy đủ nghệ thuật với âm nhạc truyền cảm hứng.

MV “Tự hào bay cao” đã nhanh chóng thu hút quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng chỉ sau 3 ngày ra mắt, đạt được 1,2 triệu lượt xem, 32 cơn như thích, và hơn 14 cơn bình luận trên YouTube . Theo Younet Media, MV này đã đứng đầu trong danh sách Social Trending, trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội.

Đây được xem là một trong những sản phẩm video quy mô lớn nhất trước đây của tập đoàn Holdings, với tham số hơn 1600 cán bộ công nhân. Trong MV, xuất hiện nhiều nhân sự đặc biệt từ các thương hiệu tiêu biểu trong hệ sinh thái Group, như Vinfast – thương hiệu ô tô Việt Nam, Vinhome – mái ấm người Việt, Disneyland – khu dưỡng 5 sao, Vinschool – mầm xanh Việt Nam, cùng với sự xuất hiện của Vinmec, Vincom, Vinbus, GSM,…

Ngoài công việc có thể trình bày hình ảnh của các thương hiệu, MV còn được giới thiệu vị trí của VinGroup như một tập đoàn công nghệ – công nghiệp hàng đầu Việt Nam thông qua màn trình diễn múa trống bằng robot độc độc. MV này cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sử dụng hơn 100 drone (máy bay không người lái) để tạo ra các biểu tượng ứng dụng.

Ngoài những hình ảnh có thể thao tác của VinGroup, MV còn tạo điểm nhấn bằng cách tinh tế kết hợp giữa các yếu tố thương hiệu và các biểu tượng văn hóa dân tộc Việt Nam, như cờ lễ hội, bánh chưng và hình ảnh của dân tộc tộc.

Âm nhạc cũng là một điểm bật nổi bật của MV này, với bài hát chủ đề mang tên “Tự hào bay cao”, được trình bày bởi nam ca sĩ Đông Hùng và các nhân viên của VinGroup. Ca khúc này đã giành chiến thắng trong cuộc thi sáng tác bài hát kỷ niệm 30 năm của VinGroup với giải thưởng đạt tới 700 triệu đồng.

MV “Tự hào bay cao” được thực hiện bởi Agency Aurora Việt Nam và đạo diễn Phương Vũ (Antiantiart), một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo và đã tham gia vào nhiều dự án lớn của các thương hiệu như VTV, Netflix, Vietnam Airlines, Piaggio, 88rising, Biti’s… Đặc biệt, quá trình ghi hình và hậu kỳ của MV này đã diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ 14 ngày và được thực hiện tại nhiều địa điểm khắp nước, từ Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM đến Phú Quốc.

Thông điệp của MV “Tự hào bay cao” là sự tự hào của VinGroup về thương hiệu của mình và mong muốn vươn tầm quốc tế. Đây cũng là một cách để tập thể dục thực hiện lòng tri ân đối với năng lượng nhân sự đông đảo của mình trên toàn thế giới.

Tạm Kết

MV “Tự hào bay cao” không chỉ thành công trong kỷ niệm 30 năm thành lập của VinGroup mà vẫn là một thông điệp mạnh mẽ về thương Việt Nam và hào tự hào của người Việt trong cuộc hành trình vươn xa của tập đoàn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *