Tất cả những thông tin cơ bản như Paypal là gì, ưu, nhược điểm, cách đăng ký, sử dụng Paypal đã được chúng tôi chia sẻ ở những phần trước. Tiếp theo hãy cùng vulambach tham khảo 7 lợi ích mà Paypal mang lại cho bạn khi mua hàng trực tuyến nhé.

7 lợi ích của Paypal để mua hàng trực tuyến

1. Bảo mật thẻ tín dụng

Khi bạn đăng ký tài khoản PayPal, bạn nhập vào thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng mà bạn đang muốn sử dụng để mua hàng một lần trên hệ thống bảo mật của PayPal. Khi điều đó được thực hiện, bạn sẽ không bao giờ phải tiết lộ thêm bất kỳ thông tin thẻ tín dụng của mình trực tuyến nữa. Bằng cách thanh toán bằng PayPal, bạn sẽ giữ thông tin thẻ tín dụng của mình ở chế độ riêng tư, nghĩa là bạn có thể mua sắm mà không hề phải lo lắng về việc bị hacker tải dữ liệu tài khoản của bạn từ những người bán trực tuyến.

Bao-mat-the-tin-dung

2. Tính linh hoạt cao

Bạn sẽ không phải lo lắng và bối rối khi cố gắng mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến vì thẻ tín dụng của bạn sẽ bị từ chối nữa. Ban có thể thiết lập được nhiều tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để cấp tiền cho tài khoản PayPal của chính mình, bạn có thể yên tâm rằng giao dịch mua bán PayPal của bạn luôn được thực hiện lần đầu tiên. PayPal sau đó sẽ tìm kiếm tiền từ các nguồn của bạn dựa trên thứ tự bạn xác định.

3. Chuyển tiền nhanh chóng, dễ dàng

Cho dù bạn có cần gửi tiền cho một người ở trong nước hoặc một người bạn đang cần gấp tiền ở tại một địa điểm khác ngoài đất nước mà bạn đang ở, người dùng PayPal có thể ngay lập tức chuyển tiền cho họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn so với chuyển khoản Western Union tốn kém, tiền sẽ đến nơi bạn muốn gửi nhanh hơn bao giờ hết.

4. Hỗ trợ cực tốt các thiết bị Iphone

Lợi ích thứ 4 của Paypal là gì?. Đó là hỗ trợ cực tốt các thiết bị Iphone. Ứng dụng PayPal iPhone giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến và chuyển tiền đến mọi lúc mọi nơi mà bạn cần. Tất cả những gì bạn cần phải làm chính là truy cập vào cửa hàng Apple iTunes và tìm kiếm ứng dụng PayPal và bạn sẽ sẵn sàng chuyển, gửi tiền, thanh toán hóa đơn, xem lại lịch sử giao dịch của mình và mua hàng ngay từ chiếc điện thoại trong lòng bàn tay. Vì PayPal sẽ yêu cầu bạn xác nhận các giao dịch bằng mã PIN, bạn có thể yên tâm rằng tài chính của bạn được an toàn nếu iPhone của bạn bị mất hoặc đánh cắp. Nếu bạn gặp ai đó bạn cần thanh toán khi ra ngoài thị trấn, chỉ cần chạm 2 chiếc iPhone lại gần nhau và thực hiện chuyển khoản.

5. Đấu giá trực tuyến

Làm thế nào bất cứ ai có thể nói về PayPal mà không đề cập đến eBay? Vì PayPal được tích hợp với cường quốc đấu giá trực tuyến, bạn có thể đặt giá thầu và mua hàng an toàn. Bảo vệ được người mua và quy trình giải quyết khiếu nại có cấu trúc có nghĩa là các nhà thầu eBay có sự bảo vệ nhiều hơn hầu hết các chủ thẻ tín dụng khi nói đến một trong những trang web mua sắm trực tuyến phổ biến nhất.

Dau-gia-truc-tuyen

6. Miễn phí về chi phí

Một trong những lý do tốt nhất để sử dụng PayPal là chi phí của nó: hoàn toàn miễn phí. Đúng vậy. Không có phí thành viên hàng năm, không có phí xử lý, không có phí dịch vụ. Người mua hàng sử dụng PayPal có được tất cả các lợi thế mạnh mẽ liên quan đến dịch vụ và không phải trả một xu nào.

7. Các chương trình giảm giá

PayPal tài trợ giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua sắm với PayPal tại các nhà bán lẻ được chọn. Người dùng truy cập shopping.paypal.com có thể tìm thấy các ưu đãi đặc biệt mới nhất từ ​​các công ty như HP, Barnes & Noble, Wal-Mart, Nike, v.v. Điểm mấu chốt là PayPal có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho những thứ bạn cần tại những nơi bạn mua sắm. Để tận dụng khoản tiết kiệm, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép mã khuyến mãi đặc biệt từ trang Web mua sắm PayPal và dán vào đơn đặt hàng của bạn tại trang web của người bán khi bạn thanh toán bằng PayPal.

Paypal có thực sự an toàn?

Như đã nói ở trên, điều đầu tiên khiến Paypal thực sự nổi bật trên toàn thế giới chính là tính bảo mật của nó, mức độ an toàn, và dễ dàng khi sử dụng, nếu như bạn đã hiệu được Paypal là gì sẽ rất dễ dàng để bạn có thể đạt được hiệu quả. Đây cũng được xem như là ví điện tử có tính bảo mật cao nhất ở thời điểm hiện tại. Dùng PayPal mua hàng thì bạn chỉ cần nhập cho mình email và mật khẩu PayPal nên sẽ an toàn hơn rất nhiều so với hình thức dùng trực tiếp bằng thẻ Visa. Bên cạnh đó, không chỉ là một doanh nghiệp nổi tiếng được biết đến trên khắp thế giới, nhiều trang mua bán online đều có hỗ trợ thanh toán qua PayPal. 

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối ưu, khi sử dụng PayPal để giao dịch bạn nên đánh giá độ uy tín của trang web bán hàng, chỉ thanh toán qua website chính thức và cảnh giác với những email giả mạo PayPal.

Paypal-co-thuc-su-an-toan

Sử dụng Paypal có mất phí không

Hầu hết, các ví điện tử, cổng thanh toán đều mất phí ở một số dịch vụ chứ không hoàn toàn miễn phí và Paypal cũng không ngoại lệ, chi phí mất cụ thể như:

Chuyển tiền Paypal cá nhân

Nếu bạn sử dụng Paypal để chuyển tiền cá nhân cho nhau thì Paypal có hình thức Send to Friend và hình thức này phí chuyển tiền PayPal hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu Paypal ghi nhận giao dịch có bất thường vì lợi dụng chế độ chuyển tiền cho bạn bè thì tài khoản của bạn và bạn bè của bạn sẽ bị gắn cờ hoặc khóa 180 ngày.

Thanh toán

Nếu bạn mua hàng online thì khi thanh toán bằng chế độ Pay for Items/Service thì Paypal sẽ tính phí giao dịch là 4.4% + 0.3$. Tuy nhiên, phí này sẽ tính cho người bán.

Rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Chi phí chuyển đổi ngoại tệ PayPal cho mỗi lần rút là 60.000 VNĐ, ngoài ra tỉ lệ chuyển đổi đồng USD cũng thấp hơn so với thị trường. Chi phí tương đối lớn và tỉ giá vô cùng nhỏ khi rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ trước khi rút để tránh được chi phí rút cao.

Thủ tục đăng ký Paypal là gì

Điều kiện đăng ký tài khoản Paypal là bạn cần trên 18 tuổi và có địa chỉ email riêng. Tuy nhiên, để sử dụng được tài khoản paypal cho các mục đích nêu trên thì bạn cần liên kết tài khoản Paypal với thẻ Visa.

Điều kiện mở thẻ VISA:

  • Bạn ra ngân hàng, nói là mở thẻ VISA để đăng ký Paypal, chạy quảng cáo Facebook, Google.
  • Mang theo CMND hoặc hộ chiếu
  • Phí 50k – 100k tùy ngân hàng
  • Lưu ý: Chuẩn bị thêm tối thiểu 50k để nộp vào thẻ VISA vừa mở.

Kết luận

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi “ví điện tử Paypal là gì” một cách dễ dàng. Có thể thấy được, Paypal có rất nhiều lợi ích cho người dùng hiện nay, thêm vào đó với một thế giới phẳng hiện nay thì ví điện tử là điều không thể thiếu được. Chính vì thế hy vọng ràng, đọc những thông tin ở trên thì vulambach đã có thể cung cấp được đủ cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về Paypal là gì, và những thông tin cần thiết về PayPal để bạn có thể sử dụng công cụ thanh toán này dễ dàng, nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của vulambach mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tham khảo bài viết:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)