Quảng cáo sex toy dành cho phụ nữ ở Canada mới đây đã khiến cho cả đất nước phải trầm trồ khi nó có thể vượt qua được sự hà khắc của luật quảng cáo nước nhà để truyền thông nơi công cộng. Quảng cáo sản phẩm nhạy cảm sao cho không phản cảm thật sự luôn là một đề bài khó cho các nhà tiếp thị, nhưng Pinkcherry đã làm được. Quảng cáo của thương hiệu đã xuất hiện dưới dạng billboard trên đại lộ đông đúc bậc nhất Canada.

Cùng tìm hiểu xem quảng cáo sex toy ở Canada có gì đặc biệt mà có thể vượt qua được sự nghiêm khắc trong luật quảng cáo tại đây nhé!

Quảng cáo sex toy dành cho phụ nữ gây ấn tượng khi vượt qua sự nghiêm khắc của Luật quảng cáo

Stephanie Keat, Giám đốc marketing của Tập đoàn WOW Tech, đã nói về sự thất vọng của cô với các quy tắc được đặt ra để ngăn chặn được những quảng cáo sex toy (đồ chơi tình dục) ở nơi công cộng. Vì công ty của cô sản xuất các thiết bị công nghệ cao nhằm giúp phụ nữ tận hưởng được sự thỏa mãn trong tình dục, nên đó là lý do tại sao cô ấy lại cảm thấy như mình đang chiến một trận chiến khó khăn mang danh nghĩa tình dục tích cực.

Nhưng rồi cũng đến lúc Stephanie hưởng được những giây phút chiến thắng hiếm hoi với quảng cáo mới nhất của công ty. Một billboard ở Toronto cho thương hiệu bán lẻ sản phẩm đồ chơi người lớn PinkCherry với khẩu hiệu ấn tượng “Scream your own name” (tạm dịch: Hét to tên mình lên)

Quang-cao-sex-toy-danh-cho-phu-nu-gay-an-tuong-khi-vuot-qua-su-nghiem-khac-cua-Luat-quang-cao

Đó là một lời kêu gọi hành động đơn giản nhưng đầy khiêu khích, chỉ mất vài giây bạn có thể đọc qua biển quảng cáo này khi đi trên đường cao tốc, tuy nhiên, ý nghĩa của biển quảng cáo sex toy này sẽ còn đọng lại rất lâu trong tâm trí của bạn một khi bạn có thể hiểu thông điệp Pinkcherry muốn truyền tải. Billboard này đã hiện diện được hơn 3 tuần tại đường cao tốc đông đúc nhất Toronto. The Garden, agency thực hiện cho biết billboard đã lập nên kỷ lục về thời gian tồn tại đối với quảng cáo nhạy cảm thế này ở Bắc Mỹ.

“Khi bạn quảng cáo một sản phẩm tình dục dành cho phụ nữ và những lợi ích kèm theo, thì ắt hẳn là đã quen với việc bị từ chối. Chúng tôi tiếp cận mọi hoạt động mua hàng trên phương tiện truyền thông, bởi vì chúng tôi không bao giờ biết liệu khoản đầu tư của mình có đúng hay không. Bất kể phương tiện nào được sử dụng (truyền thống, kỹ thuật số, social, podcasting) – quảng cáo của chúng tôi đều bị kiểm duyệt ngay cả khi chúng không hề chứa bất kỳ nội dung khêu gợi.”

Tại Mỹ và Canada, các lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tình dục cụ thể là quảng cáo sex toy hiếm khi được quy định bởi luật pháp hoặc được xác định rõ ràng bởi vì các công ty truyền thông (đơn vị kiểm duyệt quảng cáo). Những hướng dẫn mơ hồ và có vẻ không hề mạch lạc này đã làm dấy lên những cuộc tranh luận ngày càng gay gắt trong lĩnh vực marketing khi ngày càng có nhiều thương hiệu tập trung vào sức khoẻ tình dục và vấn đề tình dục của phụ nữ dù có cố gắng đến mấy cũng sẽ bị từ chối quảng cáo ở các phương tiện công cộng.

Tập đoàn WOW Tech, với hai thương hiệu đồ chơi tình dục We-Vibe và Womanizer hiện đang được bán tại hơn 60 quốc gia, đấu tranh để tìm một agency phù hợp với sản phẩm nhạy cảm cho phụ nữ. Thương hiệu cho biết các sản phẩm của họ quá rủi ro cho các agency lớn, nhưng The Garden rất mong muốn quảng bá chúng.

Co-Foucher và Giám đốc Chiến lược của The Garden cho biết: “Chúng tôi luôn nhìn ra giá trị của thương hiệu này. Đây là công ty đặt niềm tin vào tầm quan trọng của sức khỏe tình dục của phụ nữ, giá trị của sự tiến triển và duy trì sự thân mật giữa 2 người.”

Lời kết

Với sự thông minh và nhạy bén của mình trong lĩnh vực truyền thông, Stephanie Keat – Giám đốc marketing của Tập đoàn WOW Tech đã có thể “lách qua khe cửa hẹp” để giúp quảng cáo sex toy của mình chiến được lòng tin đối với khách hàng nhất là đối với chị em phụ nữ. Hi vọng rằng quảng cáo sex toy gây ấn tượng này sẽ giúp các bạn có nhiều động lực hơn để sáng tạo tạo nên những bước đột phá mới trong lĩnh vực truyền thông Marketing.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của vulambach mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tham khảo bài viết:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)