Chắc hẳn mỗi Social Content đều đồng cảm với nhận định rằng: một trong những phần việc vất vả, tốn thời gian và đau đầu nhất mà bạn cầm phải làm chính là lựa chọn các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp hợp với nội dung. 

Tất nhiên, hình ảnh không phải là tất cả. Để Social content thú vị, độc đáo và có cho mình mức độ tương tác cao, ngoài hình ảnh bắt mắt bạn còn cần phải có cho mình rất nhiều yếu tố khác như nội dung, ý tưởng, cách thể hiện…. Do đó, những nguồn tìm kiếm hình ảnh đẹp này chỉ là bước khởi đầu giúp bạn làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng vulambach bỏ túi Top 10+ các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp chất lượng cao mà dân Social content không thể bỏ qua nhé!

TOP 10+ các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp, kho ảnh chất lượng cao

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp, kho ảnh chất lượng cao miễn phí thì không nên bỏ lỡ những trang web hình ảnh được chia sẻ dưới đây:

IM Free

IM-Free

IM Free là trang tổng hợp tìm kiếm hình ảnh đẹp được chọn lựa rất đẹp từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân lẫn commercial. Trang này không cần đăng ký hay tạo tài khoản. Với điểm cộng cực lớn là hoàn toàn miễn phí, ảnh luôn ở định dạng chất lượng cao, việc download thật dễ dàng khi mọi thứ đều free, từ templates tới hình ảnh theo từng chủ đề và còn nhiều hơn thế nữa.

Free Images

Free Images là một trong các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp với hơn 350,000 tấm ảnh chất lượng cao, được chia theo category và có thể tìm kiếm bằng keyword. Trang web đòi hỏi bạn phải tạo 1 tài khoản (miễn phí). Lưu ý trong phần đăng ký, mục State bị bắt buộc nên bạn có thể để tên thành phố. Thỉnh thoảng sẽ có một vài ảnh tại Free Images bị cưỡng chế bản quyền, nhưng hầu hết là miễn phí download.

Ngoài hình ảnh đẹp, Free Images còn cung cấp miễn phí tới bạn các tài nguyên khác dành cho các bạn chuyên thiết kế đồ họa.

Morguefile

Morguefile

Morguefile là trang chia sẻ hình ảnh đẹp từ các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Bạn có thể download về và sử dụng trong các creative projects. Trang này không cần tạo tài khoản, nhưng lưu ý người dùng có thể dẫn nguồn/tên nghệ sĩ nhiếp ảnh khi sử dụng.

Dreamstime

Dreamstime có nguồn ảnh bản quyền và miễn phí phong phú với kho ảnh chất lượng cao mà bạn có thể seach theo từ khoá rất dễ dàng. Lượng ảnh miễn phí cũng thường xuyên được cập nhật. Trang web sẽ đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản để download ảnh. Ngoài ra, ảnh ở chế độ preview cũng khá tốt để có thể sử dụng trên social.

Jay Mantri

Jay Mantri là một trang blog được đặt cùng tên với nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ – Jay Mantri. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm hình ảnh đẹp chất lượng về phong cảnh hay thành phố thì chắc chắn không thể bỏ qua Jay Mantri. Bên cạnh những ưu điểm ảnh đẹp, độ phân giải cao, dễ dàng tìm kiếm, Jay Mantri còn miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại.

Đến đây, bạn sẽ thán phục với những bức ảnh vô cùng tinh tế và đầu tư của tác giả. Điều thú vị là ảnh mới sẽ được đăng tải vào mỗi thứ 5 hàng tuần, các bạn có thể “đặt lịch” và chuẩn bị chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này.

ImageFree

ImageFree

Imagefree là một trong các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp mà bạn cũng nên tham khảo. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể tìm hình ảnh theo từ khoá và download miễn phí hình ảnh đẹp chất lượng cao. Tuy nhiên, lượng ảnh miễn phí không được phong phú bằng các nguồn khác. Bù lại, bạn có thể sử dụng hình ảnh của trang này cho mục đích cá nhân, công việc hay kinh doanh đều được.

Pixabay

Pixabay là một website tìm kiếm hình ảnh đẹp khá nổi tiếng, tổng hợp tất cả hình ảnh đẹp có bản quyền lẫn miễn phí. Bạn có thể search và được phép sử dụng miễn phí, kể cả cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, với những hình ảnh có bản quyền, trang web sẽ dẫn link đến trang gốc để bạn mua ảnh. Trang này không đòi hỏi phải đăng ký tài khoản.

UNSPLASH

Với kho dữ liệu lên tới hơn 300.000 hình ảnh đẹp, độ phân giải cao từ hơn 50.000 người đóng góp. Tuy Unsplash không đa dạng hình ảnh lựa chọn và độc đáo như 1 số trang web trả phí nhưng tại đây bạn vẫn có thể tìm được những bức ảnh có chất lượng tốt hàng đầu cộng với việc mỗi ngày có thêm hàng ngàn bức ảnh được cập nhật. Nếu bạn là dân content về chứng khoán thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua kho lưu giữ ảnh tuyệt vời này từ Unsplash.

Stockvault

Stockvault chia sẻ nguồn ảnh từ các trang web tìm kiếm ảnh đẹp của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, designer và sinh viên mỹ thuật. Bạn có thể tìm theo từ khoá và download hình ảnh miễn phí khá chất lượng. Tuy nhiên, khi seach, bạn kéo chuột xuống phía dưới 1 chút mới là hình miễn phí, phần trên cùng có background màu đen là hình stock phải mua. Trang này không bắt tạo tài khoản.

Flickr

Mặc dù Flickr không dành riêng cho các hình ảnh miễn phí, nhưng nó có một kho ảnh chất lượng cao. Flickr đã tồn tại được một thời gian khá dài. Nó là một trong những thư viện hình ảnh lớn nhất trên Internet. Với hơn 3 triệu hình ảnh miễn phí chất lượng cao, sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bạn.

Kết

Như vậy trên đây là tổng hợp các trang web tìm kiếm hình ảnh đẹp mà vulambach khuyên bạn nên tham khảo qua với kho ảnh chất lượng cao và đa dạng chủ đề. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích cho những bạn đang cần.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của vulambach mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tham khảo bài viết:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)