Value proposition được cho là yếu tố quan trọng nhất trong thông điệp tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp. Nó sẽ cho khách hàng tiềm năng thấy được lý do tại sao họ nên chọn làm việc với thương hiệu cảu bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh nào khác. Vậy value proposition là gì cùng vulambach tìm hiểu 3 thực tiễn value proposition huyền thoại trong lịch sử nhân loại qua bài viết dưới đây. 

Value proposition là gì?

Value proposition là tuyên bố giá trị đề cập đến một tuyên bố kinh doanh mà một công ty sử dụng để có thể tóm tắt được lý do tại sao người tiêu dùng nên mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của thương hiệu. Tuyên bố này thuyết phục một người tiêu dùng tiềm năng rằng một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể sẽ tăng thêm giá trị cho họ hoặc giải quyết vấn đề của họ tốt hơn một vấn đề so với các dịch vụ tương tự khác. Các công ty sử dụng tuyên bố này để nhắm mục tiêu khách hàng, những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ việc sử dụng các sản phẩm của công ty.

value-proposition-la-gi

Tuyên bố giá trị là lời hứa của công ty cho một phân khúc khách hàng hoặc thị trường. Đó là lý do dễ hiểu tại sao khách hàng nên mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ doanh nghiệp cụ thể đó. Một tuyên bố giá trị hấp dẫn đáp ứng ba tiêu chí:

 • Cụ thể: Những lợi ích cụ thể mà khách hàng mục tiêu của bạn sẽ nhận được là gì?
 • Tập trung vào vấn đề: Sản phẩm của bạn sẽ khắc phục vấn đề của khách hàng hay cải thiện cuộc sống của họ như thế nào?
 • Độc quyền: Làm thế nào tuyên bố này có thể làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và khiến thương hiệu khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Làm thế nào đem tới tuyên bố giá trị tốt nhất?

Thu thập tiếng nói của khách hàng

Các tuyên bố giá trị tốt nhất sử dụng giọng nói từ khách hàng của thương hiệu. Việc sử dụng và truyền đạt chính xác được giọng nói của khách hàng hiện tại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều việc thu hút khách hàng tương lai. Ví dụ, nếu được phỏng vấn cho một nghiên cứu, khách hàng mục tiêu của thương hiệu sẽ mô tả sản phẩm của bạn như thế nào? Làm thế nào để có thể cải thiện được cuộc sống của họ? Làm thế nào để họ mô tả công ty một cách dễ dàng? Tại sao họ chọn liên kết với thương hiệu của bạn?

Phỏng vấn khách hàng hoặc gửi đi những cuộc khảo sát để có thể hiểu rõ hơn cách khách hàng miêu tả về thương hiệu, cả với người khác và với chính họ. Hãy chú ý đến những từ và cụm từ phổ biến thường được họ sử dụng. Từ đó, khách truy cập sẽ thấy được chính họ trong tuyên bố giá trị của thương hiệu. Ngôn ngữ mà bạn sử dụng sẽ đóng một vai trò lớn trong việc định hình quan điểm của họ.

lam-the-nao-dem-toi-tuyen-bo-gia-tri-tot-nhat

Nhấn mạnh sự rõ ràng trước khi sáng tạo

Trên hết, bạn phải đảm bảo tuyên bố giá trị của thương hiệu phải thật rõ ràng. Tuyên bố giá trị của thương hiệu cần phục vụ nhiều mục đích. Khi đánh giá dự thảo, hãy đảm bảo trả lời các câu hỏi sau:

 • Bạn đang bán sản phẩm gì?
 • Ai nên mua sản phẩm của bạn?
 • Làm thế nào việc mua sản phẩm của bạn cải thiện cuộc sống của khách hàng?
 • Tại sao khách truy cập nên mua từ thương hiệu của bạn mà không phải từ phía đối thủ?
 • Khi nào giá trị sẽ được truyền tải?

Tuyên bố giá trị của doanh nghiệp nên tương đối ngắn, tối đa 2-3 câu.

Tập trung vào lợi ích, không cường điệu hóa

Có bao nhiêu dấu hiệu đây chính là sản phẩm tốt nhất thế giới trên khắp thế giới? Có vô số, do đó, khách hàng ngày càng cảm thấy được sự hoài nghi về sản phẩm chứa đựng sự cường điệu hóa. Sự cường điệu, có thể xuất hiện dưới hình thức siêu phàm (khi thương hiệu có thể thực sự làm được điều đó) và cường điệu hóa (có thể dẫn tới những nguy hiểm dành cho thương hiệu). Thay vào đó, hãy tập trung vào những lợi ích khác biệt và giá trị cụ thể mà sản phẩm của thương hiệu mang lại.

Nếu bạn cần sử dụng sự cường điệu để bán sản phẩm của mình, thì đó là một dấu hiệu cho thấy tuyên bố giá trị của bạn không được xác định rõ ràng. Hoặc, có lẽ, sản phẩm của doanh nghiệp không hề có giá trị như bạn nghĩ.

3 value proposition huyền thoại trong lịch sử nhân loại

Apple iPhone – Trải nghiệm là sản phẩm

Ngay cả trong thị trường điện tử tiêu dùng quá bão hòa như hiện nay, thật khó để có thể tưởng tượng ra được một sản phẩm mang tính biểu tượng hơn iPhone của Apple. Vậy điều gì làm cho iPhone khác biệt so với hàng trăm thiết bị cạnh tranh (theo nghĩa đen) trên thị trường?

Apple, một công ty nổi tiếng với những thiết kế sản phẩm thanh lịch, đẹp mắt như các sản phẩm thực tế, Apple đã nhắc lại về Value Proposition của mình trong nội dung về loạt sản phẩm iPhone. Cụ thể về thiết kế của chính thiết bị, tính dễ sử dụng cũng là nền tảng của thẩm mỹ thiết kế Apple kể từ khi ra mắt OS X và những phẩm chất mà iPhone cung cấp cho người dùng.

value-proposition-huyen-thoai

Apple tuyên bố rằng thương hiệu tin rằng một chiếc điện thoại không chỉ đơn thuần là bộ sưu tập các tính năng, mà phải là một chiếc điện thoại thông minh. Tuyên bố này đã đề xuất này có hiệu quả rõ rệt. Quả thực, cách tiếp cận này đã giúp Apple luôn đi đầu trong một thị trường cạnh tranh tàn khốc trong gần một thập kỷ. Apple biết thị trường thiết bị thông minh đông đúc và cạnh tranh như thế nào, do đó, thay vì tập trung vào một tính năng cụ thể – hầu như không có tính năng nào là độc nhất đối với iPhone hoặc iOS – mà thay vào đó, công ty tập trung vào trải nghiệm sử dụng iPhone.

Tất nhiên, Apple không chỉ “ngủ quên trên chiến thắng” của mình và dựa vào các value proposition để bán hàng. Trang web chính thức của iPhone cũng khai thác một số tính năng thực sự độc đáo của iPhone và iOS, ví dụ như bảo mật:

value-proposition-examples-iphone-security

Slack

Thế giới dường như được chia thành hai loại người – những người yêu thích Slack và những người chưa từng thử qua ứng dụng này. Cho những ai chưa biết, Slack là một ứng dụng nhắn tin và tạo năng suất hơn tại nơi làm việc.

Về cơ bản, Slack chính là chắt lọc và tuyên bố giá trị của thương hiệu – nó làm cho cuộc sống làm việc của người dùng trở nên đơn giản hơn, dễ chịu hơn và có năng suất hơn. Ví dụ về NASA cũng rất thông minh ở chỗ nếu Slack đủ tốt cho các nhà khoa học tại NASA – những người đưa robot lên các hành tinh khác – thì nó đủ tốt cho bất cứ ai.

value-proposition-la-gi

Slack có thể tự hào đảm bảo phù hợp với bất kỳ quy trình truyền thông hiện có nào của công ty. Chính vì sự đa dạng của các ứng dụng được hỗ trợ này đã giúp Slack thống trị được không gian cũng như năng suất làm việc.

Sự đơn giản, thuật tiện chính là một chủ đề cốt lõi của tuyên bố giá trị của thương hiệu. Tiền đề của việc “tìm thấy mọi thứ, mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào” là một USP mà người tiêu dùng tin tưởng chỉ có ở ứng dụng này.

Uber

Uber chính là chuyên gia làm nổi bật tất cả mọi thứ hấp dẫn về việc đi taxi truyền thống và chỉ ra cách dịch vụ của họ vượt trội so với những đối thủ trên thị trường. Nội dung đơn giản (nhưng hiệu quả cao) được lấy từ trang chủ của Uber, truyền tải một cách xuất sắc sự đơn giản và dễ dàng của việc gọi xe khiến Uber trở thành một dịch vụ hấp dẫn

Uber
 • Chỉ một cú chạm và có ngay một chiếc xe đang tới đón bạn
 • Tài xế của bạn biết chính xác nơi cần đến
 • Thanh toán hoàn toàn không dùng tiền mặt

Tất cả mọi thứ về Uber đều trái ngược trực tiếp với trải nghiệm điển hình của việc đi taxi – không cần phải gọi điện thoại cho những người điều phối, không cần phải có cho mình những cuộc trò chuyện căng thẳng để cố gắng giải thích với một tài xế taxi về nơi mà bạn đang cần đến và không mất công tìm tiền trả lại hay lo lắng đủ loại hóa đơn trong ví của bạn. Với Uber chỉ còn là một cách nhanh chóng, hiệu quả để đến nơi bạn đang cần.

Kết luận

Hy vọng rằng những ví dụ trên đã đem tới cho bạn một số ý tưởng về cách có thể cải thiện hoặc làm rõ tuyên bố giá trị kinh doanh của thương hiệu. Bạn không cần một ngân sách tiếp thị hay thiết kế khổng lồ để biến doanh nghiệp trở thành điểm bán tốt nhất – chỉ cần một chút tập trung để xem xét trang giá trị từ góc độ của người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của vulambach mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tham khảo bài viết:

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Nội dung chính

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Canva Pro là một ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể không cần cài đặt, chỉ cần một máy tính/điện thoại kết nối Internet là có thể thiết kế mọi thứ. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn tài khoản Canva Pro miễn phí vĩnh viễn rất dễ dàng.

Canva cung cấp sẵn rất nhiều các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Giúp bạn nhanh chóng có được một thiết kế riêng sau một vài thao tác chỉnh sửa. Đây là ưu điểm của dịch vụ trên mây (SAAS): nhanh chóng và dễ dàng có được hình ảnh minh họa cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn không phải là người thiết kế chuyên nghiệp thì Canva cực kỳ phù hợp.

Canva cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đỉnh cao chỉ có ở phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng lại bố trí rất dễ sử dụng. Mình chỉ cần kéo và thả trên giao diện Web, chọn, chỉnh chút, thêm chữ là có một thiết hình ảnh ngon rất bắt mắt và tiết kiệm thời gian.

canva-pro-mien-phi
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Canva Pro là gì?

Như trên mình có giới thiệu, Canva là một công cụ design (thiết kế) miễn phí trên nền tảng online, nó vẫn có APP để có thể giúp người dùng sử dụng trên nền tảng di động. Còn ở gói Canva Pro bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế, khi mà các bức ảnh mẫu đã tuyệt đẹp đã có sẵn.

Xem thêm  Sơ đồ tư duy là gì? Tổng hợp các loại sơ đồ tư duy phổ biến nhất

Chính vì được thiết kế từ các chuyên gia nên bắt buộc phải mua thì mới sử dụng được, đơn giản vì tôn trọng và ủng hộ các tác giả.

Cách đăng ký dùng Canva Pro miễn phí:

Với hướng dẫn dưới đây mình tin chắc 90% bạn đọc sẽ thành công trong lần đầu tiên.

Bước 1: Vào trang chủ Canva Pro

Sau khi vào trang chủ bạn bấm nút “ĐĂNG KÝ” bên ngóc phải phía trên trình duyệt.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày 93

Sau đó, bấm chọn đăng ký bằng Email

canva-pro-mien-phi

Bước 2: Tạo tài khoản email ảo:

Để có thể đăng ký tài khoản thì bắt buộc bạn phải có một email, nếu chưa có thì hãy tạo cho mình một email bất kỳ là được.

Còn nếu bạn không muốn dùng email thật thì có cách thứ hai, đó là email tạm thời hay còn gọi là “thư ảo”.

Tạo email tạm thời tại đây: https://temp-mail.org/vi/

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Lúc này hệ thống sẽ tạo cho bạn một địa chỉ email, bạn bấm nút màu xanh để copy địa chỉ email đó, và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Quay lại trang tạo tài khoản Canva:

Quay lại trang tạo tài khoản, bạn dán hoặc điền email vừa tạo vào để đăng ký, mật khẩu thì bạn tự đặt.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Điền đầy đủ các ô bạn bấm “BẮT ĐẦU”. Khi này nó sẽ chuyển sang trang mới, và yêu cầu mã kích hoạt cho tài khoản đó. Bạn lập tức quay sang trang tạo email vừa rồi.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Bước 4: Quay lại trang tạo Email:

Ở đây, bạn kéo chuột xuống sẽ thấy mã kích hoạt được gửi về hộp thư tạm thời. Bạn nhớ mã gồm 6 số này và quay lại trang đăng ký tài khoản để nhập vào.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày 94

Điền mã kích hoạt tài khoản và bấm “XONG”. Như vậy là bạn đã có một tài khoản Canva miễn phí rồi, việc còn lại là nâng cấp nó lên Pro thôi =]].

Tiến hành điền thông tin cơ bản và sang bước tiếp theo!

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Sau đó, nó xuất hiện thông báo mời vào các nhóm, bạn bấm “ĐỂ SAU” và qua bước này.

Tiếp tục, nó hỏi “Bạn sẽ sử dụng canva vào mục đích gì” bạn chọn cho mình là “CÁ NHÂN” hay “PERSONAL”.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày 95

Bước 5: Dùng thử Canva Pro miễn phí 30 ngày

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Xuất hiện thông báo như trên, bạn bấm vào “Dùng thử miễn phí trong 30 ngày”. Bạn chọn “TIẾP” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Sau khi tạo xong thì sẽ xuất hiện một giao diện mới, ở đây bạn chọn là “teacher” hoặc “personal”. Sau đó bấm “get my free trial”.

Xem thêm  Tổng hợp tài liệu Marketing mà bạn không nên bỏ qua năm 2022

Nếu lỡ tay quên thì hãy chọn “Try Canva Pro” ở góc phải phía trên màn hình, lúc này sẽ xuất hiện thông báo nhập thông tin thanh toán (tức thẻ Visa). Sau ngày thứ 30 Canva sẽ thu phí sử dụng từ thẻ này nên chúng ta sẽ dùng thẻ ảo.

Bước 6: Tạo thẻ Visa ảo

Để tạo Visa ảo bạn truy cập vào website sau:

http://namso-gen.com

Nhập “531978” và nhấn Generate

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Lúc này sẽ xuất hiện một bảng có dạng sau:

5314788756546310|09|2023|545

5399785725561547|05|2123|435

Trong đó:

 Dãy số đầu tiên là mã thẻ gồm 16 số

Ngày và tháng hết hạn là 4 số tiếp theo, ví dụ: 2023 có nghĩa là 20/23

Mã số bí mật hay mã xác thực là 3 số cuối cùng, tức 545

Bước 7: Xác nhận

Sauk hi xác nhận xong thì xài tẹt ga thôi 😀

Bước 8: Hoàn thành tạo Canva Pro giá rẻ =))

Nếu bạn xài xong một tháng (tức 30 ngày) nhưng quên mất blog của mình, hoặc muốn tìm trực tiếp bài viết này thì có thể tìm kiếm trên Google với cú pháp: “Vu Lam Bach + Canva” là sẽ ra bài này!.

Mình xin bonus thêm cho anh em mới sử dụng công cụ này một chút. Đó là thiết kế ảnh.

Cách thiết kế với Canva Pro:

Với tài khoản Canva Pro bạn có thể thoải mái chọn các mẫu có sẳn trong thư viện của nó để sử dụng.

Trên trang chủ bạn chọn “MẪU” và xem lần lượt như hình, xem thật kỹ vì có thể nó phù hợp với bạn hơn.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Nếu chán với các mẫu có sẵn thì bạn cũng có thể tự do sáng tạo bằng cách bấm vào “TẠO THIẾT KẾ” trên thanh menu phía trên góc bên phải.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Trang thiết kế của Canva Pro:

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Nếu muốn xuất file ảnh vừa làm bạn bấm vào “TẢI XUỐNG”. Chọn “NỀN TRONG SUỐT” nếu muốn tạo logo, còn không cứ để vậy.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Vậy là xong!

Nhưng nếu xem xong các giới thiệu căn bản về trang thiết kế sản phẩm hình ảnh của Canva Pro nhưng bạn không thể hiểu được cách làm thì sao?

Mình sẽ ví dụ thiết kế 1 sản phẩm bên dưới.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Tuy Canva Pro là công cụ đình đám trong làng thiết kế ảnh cho content (nội dung) nhưng có rất nhiều bạn không thể tận dụng tối đa tiềm nang của công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến này.

Ở đây mình sẽ thiết kế ảnh đại diện trang web cho chính bài viết “Canva Pro” này luôn.

Bước 1: Chọn mẫu có sẵn trên Canva:

Trên thanh menu bạn chọn “Mẫu”, sau đó nó sẽ hiển thị ra rất nhiều mẫu có sẵn phục vụ cho nhiều công việc như tạo ảnh cho fanpage, ảnh cover, ảnh baner, slider, và ảnh cho trang web…..

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Lưu ý: Đây là hướng dẫn căn bản nên mình sẽ chọn lấy từ mẫu có sẵn.”

Sau đó, bạn chọn tông màu cho bức ảnh mình muốn.

Xem thêm  Media là gì? Tổng hợp những kênh media phổ biến nhất trong thời đại công nghệ số

Bước 2: Chọn tông màu chủ đạo

Cữ ứng với mỗi màu bạn chọn thì Canva sẽ đề xuất những mẫu thiết kế có tông màu chủ đạo là màu đó (Màu bạn chọn).

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Bước 3: Chọn mẫu có sẵn:

Ở đây mình sẽ chọn là màu xanh da trời (Hình 4). Và nhấp vào mẫu có chữ “Hội nghị thượng đỉnh” (Hình 5)

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Bước 4: Tùy chỉnh mẫu vừa chọn

Việc tiếp theo là tùy chỉnh hình mẫu vừa chọn (hình 7).

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Ở đây mình sẽ xóa hết các mẫu không cần thiết (Phần số 8), và chỉ để lại hình mà mình ưng ý. Để xóa một hình nào đó mà bạn cho là không cần thiết thì bấm nút “Thùng rác” (phần số 9)

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Bước 5: Thay đổi chữ trên hình ảnh

Để chỉnh sữa một khối, một cụm văn bản. Bạn bấm chuột vào nó (hình 10), sau đó chỉnh sửa như ở bất kỳ công cụ soạn thảo căn bản nào.

Lưu ý là phần Fomat tùy chỉnh văn bản (Phần 11) sẽ giúp bạn tùy chỉnh rất nhiều tính năng tuyệt vời. Hãy thử “vọc vạch” vì nếu nói kỹ thì rất là dài.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Mình sẽ chính font chữ màu trắng, và đổi đoạn chữ lúc đầu thành “cách dùng canva pro miễn phí”.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Bước 6: Thay đổi nền ảnh trong Canva Pro:

Bạn click vào vùng trống trên hình, sau đó bấm phím “DEL” trên bàn phím để xóa nền đi.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Sau đó sang menu trái chọn “Thành phần”, chọn tiếp “Background” để chọn hình mà bạn thích.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Lưu ý:

Ngoài chèn “Backgroud” thí bạn cũng có thể chèn các hình icon nhỏ, logo,..v.v.

Ở đây mình sẽ gõ từ “office” và tìm các hình ảnh liên quan đến văn phòng, bạn cũng có thể gõ từ khác miễn sao tiếng Anh là được.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Các hình mẫu trong thư viện xuất hiện, lúc này bên phải đã có hình nền mới nhưng vì hơi nhỏ nên bạn chỉnh hình ảnh cho khớp với hình bằng cách kéo các nút ở góc.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Sau đó, click chuột phải vào hình và chọn ” Lùi về phía sau”

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Như vậy chúng ta đã được một hình mới bên dưới, nhưng vì màu chữ quá sáng so với hình nền, nên mình sẽ đổi màu tối hơn chút.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Ở đây mình chọn màu “Đen” nha.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Bạn cứ làm theo hình.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Bước 7: Hoàn thành thiết kế

Kết quả, chúng ta có một hình đại diện cho trang web đơn giản như hình.

Ví dụ về thiết kế 1 hình ảnh trên Canva Pro mới nhất

Còn nhiều thứ hay ho nữa, nhưng căn bản là lười thôi. Có nhiều bạn gợi ý bảo mình làm kênh youtube nhưng ngại quay hình quá mong anh em thông cảm =]]

Cách hủy Canva Pro: (Update)

Nếu lỡ vô tình bạn đăng ký bằng email thật và suốt ngày phải chịu đựng thông báo yêu cầu nâng cấp lên tài khoản Canva Pro thì làm thế nào?

Rất đơn giản! Đó là hủy Canva Pro của tài khoản đó đi thôi.

Bước 1: Vào https://www.canva.com/settings/billing-and-teams.

Hoặc nếu ở trang chủ thì bạn nút “Cài Đặt” phía bên trên góc phải màn hình.

Cách hủy Canva Pro 2021
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày 96

Bước 2: Bên Menu trái, bạn bấm vào “Hóa đơn và nhóm”.

Cách hủy Canva Pro mới nhất

Bước 4: Thay đổi thông tin thẻ thanh toán trên Canva Pro hoặc đổi từ Visa sang Paypal (nếu cần)

Cách hủy Canva Pro chi tiết

Cập nhật phương thức thanh toán nếu bạn chỉ muốn thay đổi thông tin đăng ký.

Cách hủy Canva Pro nhanh

Bước 5: Kéo xuống và bấm vào ba chấm (…) như hình bên dưới, sau đó bấm tiếp vào “Hủy đăng ký”.

Cách hủy Canva Pro hiệu quả

Bước 6: Xác nhận hủy đăng ký Canva Pro và phản hồi nếu cần

Cách hủy Canva Pro thành công
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày 97
Cách hủy Canva Pro triệt để

Bước 7: Hủy tài khoản Canva Pro thành công

hướng dẫn hủy tài khoản canva pro

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn rất tâm huyết về Canva Pro của mình, nếu bạn cần cung cấp bất kỳ thông tin gì về Canva Pro có thể liên hệ mình hoặc comment bên dưới. Mình sẽ trả lời hoặc update trong thời gian sớm nhất.

À quên! Mọi thứ mình chia sẻ trên blog đều miễn phí. Đôi khi đâu đó có một số thông tin ngoài blog, không thuộc sở hữu của mình nhưng mình cảm thấy nó có giá trị thì mới khuyến khích bạn xem thôi.

Thân ái! Chào quyết thắng.